Photoshop

หลักสูตร 5,999-

เชื่อหรือไม่ เรียนเพียง 2 วันคุณทำเป็นแน่นอน
หลักสูตร เรียนเพียง 2 วัน จบ 18 ชั่วโมง

โปรแกรม  Illustrator for Basic Design 5,999-

สอนออกแบบ Illustrator ขั้นพื้นฐาน เพื่อนำไปใช้งานกราฟฟิก หรือ จัดทำ Banner โฆษณาสินค้า Step By Step  สอนวาดโลโก้ Vector ต่างๆ เรียนในเชิงเจาะลึกกับโปรแกรม สอนแบบจับมือทำ สามารถทำได้แน่นอนในสองวัน

ทางคลาสเราอบรม ทางด้านการออกแบบสร้างสรรค์ผลงานดีไซน์โดยตรง การันตี ด้วยผลงานการออกแบบที่บริษัททำให้แบรนด์ใหญ่ๆ ได้จากพอร์ตของงานดีไซน์

​เรียนจบสามารถรับงานออกแบบได้ทันที ประกอบอาชีพได้ทันที​

​สอนโดย Creative Director มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สอนสร้างผลงานตั้งแต่วันแรกที่เรียนในรูปแบบการเรียนการสอนแบบ WORKSHOP งานจริง

เนื้อหาอบรมครอบคลุมเวอร์ชั่น CC 2019

พื้นฐานการออกแบบด้วยโปรแกรม Adobe illustrator เริ่มออกแบบงานด้วยโครงร่างเส้น (Vector Graphic)

  • ฝึกใช้เครื่องมือในกลุ่มต่างๆ เช่น อุปกรณ์วาดรูป, การใส่สี

  • การสร้างรูปเรขาคณิตพื้นฐาน การเลื่อนย้ายและการจัดการวัตถุด้วยคำสั่งต่างๆ (Move, Delete, Group)

  • หลักการใช้ Path ในการสร้างภาพ

  • การปรับแต่งวัตถุ (Transform) เช่น Scale, Rotate, Reflect, Shear

  • ทดลองออกแบบภาพประกอบแบบ Vector Graphic

Create Graphic จากเส้นเป็นภาพด้วย Pen tool และการทำภาพให้มีมิติและสีสัน (Adobe illustrator)

  • หลักในการออกแบบตราสัญลักษณ์ (Logo & Trade Mark Design)

  • การทำสีให้มีมิติด้วย Gradient, Blend และ Mesh

  • การทำภาพโปร่งแสง (Transparency) ทั้งในรูปแบบของ Blending Mode, Opacity

  • ใช้สีอย่างไรให้น่าสนใจ

  • เครื่องมือตัดหรือรวมวัตถุ Pathfinder

เรียนรู้เครื่องมือ และการจัดการหน้า Layout และการใส่ลูกเล่น (Effect)

  • รู้จักการทำงานของ Layer

  • การ Import ไฟล์ภาพเข้ามาใช้ด้วย คำสั่ง File place

  • การใส่ลูกเล่นด้วย Effect

  • การใส่ลูกเล่นด้วยการแก้ไขด้วย Appearance

การทำงานเกี่ยวกับตัวอักษร (Fonts) และข้อความ (Adobe illustrator CC)

  • หลักในการออกแบบงาน

  • รู้จักเครื่องมือสร้างข้อความหลายรูปแบบ เช่น สร้างข้อความบน Path, กรอบสี่เหลี่ยม, เรขาคณิตอื่นๆ

  • การจัด Lay out ของ Art works

  • เทคนิคการใช้ตัวอักษรให้น่าสนใจ

  • Export และ Package


 

ตารางเรียน

19-20 ธันวาคม 2019   เหลือ 2 ที่

หลักสูตร  18 ชั่วโมง จำนวน 2 วัน
เรียนตั้งแต่เวลา: 10:30 – 19:30 น.
คอร์สเรียนค่าอบรมเพียง : 5,999 บาท/ท่าน
LineID : pandabkk
Mobile :
098-246-0745

ผลงานนักเรียน ที่ทำในชั้นเรียน

65994599_1343036459207004_83179598939695
67612411_1363655327145117_26340787938194
67506137_1353112618199388_85878730764173
59612093_1295606990616618_37716947529703
67437883_1353159768194673_30032248291144
66198213_1345599138950736_45535831639761
67183462_1353991594778157_51353616527277
67343745_1357893977721252_18988246309074
50644831_1230980493745935_40479972576167
69024542_1380454285465221_54346713823507
55875312_1272368996273751_46920803759150
60514379_1302419373268713_82248879698450
59422326_1293585290818788_86442145218308
73546666_1430718327105483_33351357656958
Juice1
org
bew berries WS
60701098_1305878762922774_81826531984864
ภาพหน้าจอ 2019-08-12 เวลา 9.50.37 AM
IMG_2593
IMG_2623
S__13516841
IMG_2672
IMG_2679
IMG_2683
IMG_2673
IMG_2593
ภาพหน้าจอ 2019-08-12 เวลา 9.49.34 AM
37170
37169
64940545_1333275910183059_31935053235748
64956146_1333276183516365_14343238920752
65076641_1333275186849798_10383141763735
65215352_1333275870183063_92214773292120
65445688_1333276000183050_50647746726718
64819182_1333275960183054_46126198774615
Artboard 1
ม้า-01
tu-01
ice illustrator-01
AP watch-01
o7dd4cd8f57b5cced18511218a3c7a124_450494
o7dd4cd8f57b5cced18511218a3c7a124_450494
o7dd4cd8f57b5cced18511218a3c7a124_450494
o7dd4cd8f57b5cced18511218a3c7a124_450494
ภาพหน้าจอ 2019-05-04 เวลา 10.45.05 PM
53591729_1261277614049556_42239564628015
pw2-
Untitled-1-01
ภาพหน้าจอ 2019-05-04 เวลา 10.49.20 PM
Karuna_Cheese Day Burger_Cheat Day_2562-
hambu-01
sutee hw-01
จันทร์จิรา-01
Untitled-4-01
59375136_1290718711105446_55120562734340
TAN-MINI countryman
DJI_0553
DJI_0538
DJI_0539
DJI_0545
DJI_0543
ภาพหน้าจอ 2019-04-01 เวลา 10.55.37 PM
DUCK_CAR CAMPING
homework_9
tttt
DJI_0519
Untitled-1-01
messageImage_1551597465169
pw2-
Untitled-1-01
ภาพหน้าจอ 2019-05-04 เวลา 10.49.20 PM
ภาพหน้าจอ 2019-05-04 เวลา 10.48.53 PM
ภาพหน้าจอ 2019-05-04 เวลา 10.49.32 PM
59375136_1290718711105446_55120562734340
pp_190324_0015
pp_190324_0012
pp_190324_0008
pp_190324_0019
Packaging Jasper
MaytiraLPackage
Fruitpack package
chompackage
GTMockup new
coddy cracker
ADD-01
carrrr
42517298_1151447948365857_52014152819178
41379663_1143737099136942_59464366385476
38501188_1111733119004007_91052388153494
IMG_2311
ZXDHmwokajC8fO9_b2
WIVcMgBhPySlZR2_bn
Nnw2QxU9spBt3mP_b13
dFtHMQWLDacv3yI_b7
B5y3UM2lVjPgWDE_B11